vay the chap

cho mình hỏi, mình ở tphcm, hiện tại mình có thửa đất nông nghiệp tại bến tre, mình đứng tên sổ đỏ. như vậy, mình có thể thế chấp quyền sử dụng đất nêu trên để vay vốn ngân hàng được không, và hiện tại thì ngân hàng nào cho vay the chap voi lai suat thap nhat

sangtran Mới đăng ký Đã được hỏi trên 13/01/2016 trong Vay thế chấp.
Thêm Bình luận
3 Câu trả lời

Hiện tại về lĩnh vực này thì có ngân hàng ABBank đang hỗ trợ tốt về vấn đề này. Bạn có thể liên hệ qua số: 0901 475 986 nhé

seaqng Người mới Đã được trả lời trên 19/01/2016.
Thêm Bình luận

Chào bạn,
Đối với các trường hợp là đất nông nghiệp, cây lâu năm, chỉ có ngân hàng ABB là hỗ trợ bên bạn liên hệ bạn ở trên thử nhé. Nếu không được thì liên hệ bên mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình miễn phí nhé.

——————-
Đi đâu  vay tín chấp ngân hàng  nhằm  vay tiêu dùng lãi suất thấp ở Hà Nội và HCM có  lãi suất vay vốn ngân hàng thấp vui lòng liên hệ vay vốn ngân hàng hoặc vay tiền ngân hàng sẽ vay được lãi thấp. CÁc nhu cầu sau sẽ được hỗ trợ nhanh nhất  vay vốn kinh doanh , vay prudential , vay mua xe ô tô, vay mua nhà , cam kết thủ tục vay vốn nhanh  .

Hotrovayvon Tư vấn viên Đã được trả lời trên 02/02/2016.
Thêm Bình luận

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng đều cho vay thế chấp sổ đỏ để vay tiền.  Anh chị có thể tìm hiểu về các ngân hàng cho vay lãi suất thấp để vay tiền. Với tài sản thể chấp là sổ đỏ, chị hoàn toàn có thể vay vốn ngân hàng với một số tiền khá lớn.

NguyenNga Tư vấn viên Đã được trả lời trên 29/02/2016.
Thêm Bình luận

Câu trả lời của bạn

Bằng cách đăng câu trả lời của bạn, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng.