Mở sổ tiết kiệm Agribank?

Chào chị! Em muốn mở sổ tiết kiệm ở Ngân hàng Agribank. Nhờ chị tư vấn giúp em các thông tin về sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, thông tin lãi suất và kỳ hạn. vàl ãi suất ngân hàng agribank năm 2015 hiện nay là bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

 

Liên quan:

cách làm sổ tiết kiệm

gửi tiết kiệm agribank

Smartfinance Mới đăng ký Đã được hỏi trên 04/05/2015 trong Hỏi Đáp Gửi Tiết kiệm.
Thêm Bình luận
1 Câu trả lời

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của SmartFinance – Chuyên gia tư vấn tài chính miễn phí. 

1. Hiện không rõ bạn dự định gửi tiết kiệm bằng tiền VND hay ngoại tệ ( USD,EUR,GBP).

  • Gửi tiết kiệm bằng tiền VND ( đối với khách hàng cá nhân ): lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng agribank hiện nay huy động tiền gửi tiết kiệm có kì hạn trả lãi sau toàn bộ, tiết kiệm gửi góp và tiết kiệm bậc thang.  Với sản phẩm tiết kiệm có kì hạn trả lãi sau toàn bộ: Có nhiều kỳ hạn cơ bản như không kỳ hạn,  1,2,3,6,12…tháng. Mức lãi suất thấp nhất là 2%/năm đối với tiết kiệm không kỳ hạn, kì hạn ngắn ( dưới 1 năm ) cao nhất là 7.5%/năm, còn kì hạn dài ( trên 1 năm ) cao nhất là 9%/năm. Với sản phẩm tiết kiệm bậc thang: Gồm có 2 sản phẩm là Tiết kiệm huởng lãi bậc thang theo luỹ tiến của số dư tiền gửiTiết kiệm hưởng lãi bậc thang theo thời gian gửi .Có kỳ hạn từ 1-24 tháng, lãi suất thấp nhất là 2%/năm và cao nhất là 8.5%/năm.
  • Gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ: Bao gồm tiết kiệm không kì hạn và tiết kiệm có kì hạn. Mức lãi suất gửi tiết kiệm bằng USD cao nhất là 2%/năm áp dụng cho mọi kì hạn, còn với EUR là 1.7%/năm cho kì hạn 12 tháng, với ngoại tệ GBP là 2.5%/năm cho kì hạn 12 tháng. 
  • Ngân hàng Agribank huy động số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu đối với tiền VND là 500 nghìn VND, còn với ngoại tệ là 100 ( EUR,USD,GBP)

 

 

2. Tiền lãi được tính dựa trên số ngày thực gửi và áp dụng công thức sau: 
Tiền lãi được hưởng = Số tiền gửi * Lãi suất(%/năm)/360 * Số ngày thực gửi

 

Ví dụ: Bạn gửi tiết kiệm 100 triệu vào Ngân hàng với lãi suất 7.5%/năm kỳ hạn 6 tháng. Vậy số tiền lãi bạn được hưởng khi đáo hạn ( tính trung bình 1 tháng có 30 ngày ):
Tiền lãi = 100.000.000 * 7.5%/360 * 180 = 3.750.000 (VND)

3. Bạn lưu ý rằng trong trường hợp rút trước hạn ( đối với gửi tiết kiệm bằng VND ) bạn sẽ chỉ được hưởng mức lãi suất tiết kiệm không kì hạn ( hiện tại cao nhất là 1.5-2%/năm).  Bạn tham khảo bảng lãi suất tiết kiệm các Ngân hàng tại đây. Bạn cũng có thể tra cứu địa điểm chi nhánh phòng giao dịch các Ngân hàng thông qua công cụ này khi đi gửi tiết kiệm.

Thân ái.

Smartfinance Mới đăng ký Đã được trả lời trên 07/05/2015.
Thêm Bình luận

Câu trả lời của bạn

Bằng cách đăng câu trả lời của bạn, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng.