Làm thế nào để tính được lãi suất NH khi tôi gửi tiết kiệm 3 năm ở NH Vietinbank và cách kiểm tra tài khoản Vietinbank?

Chào chị , tôi là Vinh ở trường ĐHSP Hà Nội 2 muốn hỏi chị hai câu: – Tôi có gửi một số tiền tiết kiệm ở ngân hàng VietinBank cách đây khoảng gần 3 năm. Xin hỏi chị là khi tôi rút tiền thì ngân hàng có cho tôi biết lãi suất tiết kiệm của từng thời gian để tôi kiểm tra không? (vì tôi là dân Công nghệ thông tin nên tự viết chương trình để tính) Nếu không cho biết thì làm sao khẳng định tiền trả chúng tôi là đúng và đủ? – Tôi muốn tra thông tin giao dịch trên tài thẻ tài khoản trong 01 năm ở ngân hàng VietinBank thì tra ở đâu bởi tôi gọi điện theo các hướng dẫn trên Website của họ nhưng chẳng có số nào trả lời (thật chán phải không chị?) kể cả số của người quản trị.

Smartfinance Mới đăng ký Đã được hỏi trên 31/08/2015 trong Hỏi Đáp Gửi Tiết kiệm.
Thêm Bình luận
1 Câu trả lời

Chào bạn,
     Nếu bạn gửi tiết kiệm cách đây 3 năm đến nay chưa rút tiền. Khi đến rút tiền thì Ngân hàng sẽ cho bạn xem bảng liệt kê chi tiết về lãi suất cũng như tiền lãi. Nếu nhân viên không đưa thì bạn có thể yêu cầu để được kiểm tra cụ thể.
Nếu bạn chỉ gửi theo kỳ hạn, ví dụ như 12 tháng nhưng không ra rút tiền gốc và lãi khi đáo hạn mà để đến nay 3 năm thì mỗi lần quay vòng kỳ hạn mới Anh sẽ được hưởng lãi suất mới tại thời điểm gửi. Do đó, bạn phải rút đúng ngày đáo hạn của kỳ hạn cuối nhé, nếu không kỳ hạn sau sẽ chịu lãi suất không kỳ hạn.
Bạn muốn tra thông tin giao dịch trên tài khoản thẻ trong 01 năm ở ngân hàng VietinBank thì bạn có thể tra cứu qua những cách sau:
– Đăng ký dịch vụ Internet Banking để xem giao dịch. Nhưng chỉ được xem giao dịch trong 3 tháng. Bạn có thể xem vào thời gian nào cũng được.
– Sao kê giao dịch 1 năm tại chi nhánh Vietinbank.

Thân ái,

Smartfinance Mới đăng ký Đã được trả lời trên 01/09/2011.
Thêm Bình luận

Câu trả lời của bạn

Bằng cách đăng câu trả lời của bạn, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng.