Kinh doanh tự do nhưng có Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tôi có thể vay vốn ở đâu?

Chào Chị! Hiện em đang kinh doanh tự do chưa có Giấy phép kinh doanh, tuy nhiên em có BHNT của AIA. Xin cho hỏi em có thể vay vốn tại công ty Tài chính Prudential không? Em xin cảm ơn.

Smartfinance Mới đăng ký Đã được hỏi trên 18/11/2014 trong Vay Kinh Doanh,   Vay tín chấp.
Thêm Bình luận
4 Câu trả lời
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ SmartFinance – Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!
SmartFinance xin được tư vấn giúp bạn, hiện Công ty Tài chính Prudential có hỗ trợ khách hàng vay vốn theo Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tuy nhiên, Prudential chỉ hỗ trợ cho vay vốn theo 03 đối tượng: Người đi làm hưởng lương, chủ hộ kinh doanh và Chủ doanh nghiệp có Giấy phép kinh doanh.
Theo thông tin hiện bạn kinh doanh tự do chưa có Giấy phép kinh doanh nên hiện chưa thể vay vốn tại công ty Tài chính Prudential. Tuy nhiên, với trường hợp của bạn, chúng tôi hướng dẫn vay vốn tại Ngân hàng VPBank – FE Credit – Dịch vụ tín dụng tiêu dùng – Khối Tín dụng tiêu dùng.
Mời bạn tham khảo thủ tục vay vốn của VPBank tại đây.
Rất vui được tư vấn giúp bạn, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ đến Tổng đài Smartfinance theo số 1900 6230 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.
Thân ái.
Smartfinance Mới đăng ký Đã được trả lời trên 18/11/2014.
Thêm Bình luận

Mình tên là Trâm bên ngân hàng Sacombank . Bạn có thể liên hệ mình qua số đt: 0997104021 mình sẽ gọi lại và tư vấn bạn kĩ hơn nhé

Hphuongtram1506 Người mới Đã được trả lời trên 04/10/2015.
Thêm Bình luận

Chào bạn. Với sự phát triển của hệ thống ngân hàng thì những người có nhu cầu vay qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ được hỗ trợ tối đa nhu cầu nhé!
Hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ cho vay qua hợp đồng bảo hiểm.  Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm Prudential có thể vay ở công ty tài chính Prudential cũng được nhé!
Để được tư vấn thêm, hãy để lai thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn từ các chuyên gia hoàn toàn Miễn Phí bạn nhé

NguyenNga Tư vấn viên Đã được trả lời trên 01/07/2016.
Thêm Bình luận

Câu trả lời của bạn

Bằng cách đăng câu trả lời của bạn, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng.