Đăng ký SMS Banking Vietcombank như thế nào?

Chào Chị! Em muốn đăng ký dịch vụ SMS banking của Ngân hàng Vietcombank nhưng em vẫn chưa hiểu rõ về tiện ích của dịch vụ, nhờ Chị tư vấn giúp. Em có nhận được tin nhắn thông báo nếu có ai chuyển tiền vào tài khoản không ạ? Làm cách nào có thể chuyển tiền qua dịch vụ này và mức phí hàng tháng của dịch vụ là như thế nào? Em xin cảm ơn.

 

Liên quan:

sms banking dong a

 tai khoan vietcombank

Thêm Bình luận
3 Câu trả lời

chỉ ..:cho em hỏi : bạn em nó chuyển tiền` sms qua số tk vietcombank cho em: trong ngày` thứ 7:  thi` co nhan  duoc tien lien` khong…

visaocuibap1 Mới đăng ký Đã được trả lời trên 14/11/2015.
Thêm Bình luận

muốn xem số tài khoảng thì làm sao

nhoxlong Mới đăng ký Đã được trả lời trên 16/09/2016.
Thêm Bình luận

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ SmartFinance – Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!
 
Bạn có đăng ký dịch vụ SMS banking của Ngân hàng Vietcombank và thắc mắc một vài vấn đề liên quan đến viêc sử dụng dịch vụ này, tôi sẽ giúp bạn.
1. Dịch vụ SMS banking của Ngân hàng Vietcombank có các tính năng sau:
  • Truy vấn thông tin: Tra cứu thông tin về số dư tài khoản, tra cứu thông tin 05 giao dịch gần nhất và chi tiết từng giao dịch, tra cứu hạn mức của các loại thẻ tín dụng, tra cứu thông tin về tỷ giá, lãi suất, tra cứu thông tin địa điểm đặt máy ATM, quầy giao dịch của Vietcombank.
  • Dịch vụ tin nhắn chủ động: Thông báo biến động số dư tài khoản (tài khoản Khách hàng đăng ký cho dịch vụ VCB – SMS B@nking) khi khách hàng giao dịch tại quầy, ATM hoặc sử dụng các dịch vụ Vietcombank Securities Online, VCB-Direct Billing… và chi tiêu các loại thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành(Visa, Amex, Master).
  • Dịch vụ VCB-eTopup: Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước bằng cách soạn tin nhắn từ số điện thoại đã đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking
Như vậy, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ nhận được thông báo về sự biến động của tài khoản (tăng, giảm) tức là khi có người chuyển tiền vào tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo. Để nhận được tính năng này bạn phải trả phí hàng tháng theo quy định của Ngân hàng.
Đối với người gửi tiền vào tài khoản của bạn, có thể miễn phí ( nếu chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng) hoặc phải trả phí ( nếu chuyển khoản khác Ngân hàng).
 
2. Như tôi liệt kê các tính năng của dịch vụ SMS banking Vietcombank ở trên, thì hiện khách hàng sử dụng dịch vụ này chưa được hỗ trợ chuyển khoản qua tin nhắn.
 
3. Quy định về phí của dịch vụ như sau:
  • Dịch vụ Truy vấn thông tin: 1000VND/ tin nhắn  và bị trừ trên tài khoản điện thoại (tài khoản gốc)  
  • Dịch vụ Tin nhắn chủ động: Khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ 8.800 đồng/tháng/số điện thoại đăng ký, không giới hạn số lượng tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản hoặc chi tiêu thẻ tín dụng Khách hàng nhận được trong tháng. Mức phí này đã bao gồm thuế GTGT 10% và được  thu trực tiếp từ tài khoản thanh toán mặc định mà Khách hàng đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.
Đối với các Khách hàng đã đăng ký dịch vụ nhắn tin chủ động trước ngày 01/09/2010 theo mức phí cũ 15.000 đồng/20 tin nhắn và vẫn chưa sử dụng hết số lượng tin nhắn chủ động đã kích hoạt dịch vụ, Vietcombank sẽ duy trì việc gửi tin nhắn chủ động cho Khách hàng cho đến khi Khách hàng nhận đủ tin nhắn đã kích hoạt.  
  • Dịch vụ VCB-eTopup: 1000VND/ lần nạp (trừ trên tài khoản gốc điện thoại)
Bạn có thể tham khảo nội dung cú pháp nhắn tin VCB – SMS B@nking tại đây.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết  về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo tại đây

 
Rất vui được giúp đỡ bạn, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại để được tư vấn miễn phí.

Thân ái.

Smartfinance Mới đăng ký Đã được trả lời trên 09/07/2013.
Thêm Bình luận

Câu trả lời của bạn

Bằng cách đăng câu trả lời của bạn, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng.