Có 5 triệu VND, tôi nên gửi tiết kiệm Ngân hàng nào tốt nhất?

hiện tại tôi đang có 5 triệu VNĐ, tôi đang có dự định gửi tiết kiệm. Vì vậy tôi muốn được xin tư vấn xem hiện nay 7/2011 tôi nên gửi vào ngân hàng nào là tốt nhất??? và kỳ hạn là bao nhiêu??? Tôi có đọc qua website của một số ngân hàng thì họ có tính phí. Ví dụ như: Quản lý duy trì số dư TKTG TT dưới mức tối thiểu: 4.1. Đối với tổ chức 3.000 đ/ngày 4.2. Đối với cá nhân 1.000 đ/ngày Tôi không hiêu lắm về vấn đề này??? Vì vậy tôi mong nhận được tư vấn của nhà tư vấn về 2 vấn đề: Thứ 1: Với số tiền trên tôi nên gửi tiết kiệm vào ngân hàng nào và với thời gian kỳ hạn bao lâu Thứ 2: Giải thích về phí quản lý duy trì số dư Tôi xin chân thành cảm ơn!!!

Smartfinance Mới đăng ký Đã được hỏi trên 22/07/2011 trong Hỏi Đáp Gửi Tiết kiệm.
Thêm Bình luận
1 Câu trả lời

– Với số tiền 5 triệu/tháng, Chị có thể gửi tại Ngân hàng ACB, BIDV, Sacombank hay vietcombank,.. Nếu chị muốn gửi thêm vào sổ tiết kiệm hàng tháng số tiền tích lũy được thì chị có thể gửi kỳ hạn 1 tháng. Hoặc chị không tích lũy đươc hàng tháng mà tháng có tháng không thì có thể gửi kỳ hạn 3 tháng để dễ dàng lên kế hoạch cho mình. Và lãi suất gửi thêm vào sẽ được hưởng lãi suất tại thời điểm gửi. Còn nếu sau 3 tháng chị không có tiền gửi vào nếu không có yêu cầu gì thêm thì Ngân hàng sẽ tự động quay vòng cho chị 1 kỳ hạn thêm 3 tháng nữa.

Chị có thể tham khảo cách tính lãi khi mình gửi thêm vào sổ tiết kiệm tại đây

– Còn phí quản lý duy trì số dư TKTG TT không phải phí dành cho Khách hàng mở sổ tiết kiệm. Mà phí này chỉ tính cho Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán. Tài khoản tiển gửi thanh toán tức là tài khoản cá nhân có thể được hiểu là Thẻ ATM. Mình dùng thẻ để gửi tiết kiệm thông qua Internet Banking. TKTG TT có thể dùng để rút tiền, gửi tiền, thanh toán, chuyển khoản,…Còn mở sổ tiết kiệm thì không mất khoản phí nào cả.
Hướng dẫn làm sổ tiêt kiệm và cách tính lãi tại đây

Smartfinance Mới đăng ký Đã được trả lời trên 23/07/2011.
Thêm Bình luận

Câu trả lời của bạn

Bằng cách đăng câu trả lời của bạn, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng.