Chưa kích hoạt thẻ công ty em có thể chuyển tiền vào tài khoản được không? Cách kích hoạt thẻ ATM?

Chào chi! Em mới mở thẻ ATM nhưng chưa kích hoạt. Xin cho hỏi công ty em có thể chuyển tiền vào tài khoản của em được không? Em xin cảm ơn.

Smartfinance Mới đăng ký Đã được hỏi trên 20/04/2014 trong Hỏi Đáp Thẻ - Tài khoản.
Thêm Bình luận
1 Câu trả lời

Chào bạn !

Cảm ơn Bạn đã sử dụng dịch vụ SmartFinance – Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!

 

 

 

Hiện tại bạn mới đăng ký mở thẻ ATM và chưa kích hoạt thẻ. Theo quy định, khi khách hàng mở thẻ ATM, trong thời gian chờ đợi có thẻ Khách hàng có thể giao dịch bằng số tài khoản đã được cấp như chuyển khoản, xem số dư hay rút tiền. Tuy nhiên, khi chưa kích hoạt thẻ, bạn chưa dùng thẻ để thực hiện các giao dịch tại cây ATM mà  bạn chỉ có thể giao dịch bằng số CMND tại chi nhánh.

 

 

 

 

Như vậy, Công ty bạn hoàn toàn có thể chuyển lương vào tài khoản này kể từ thời điểm Ngân hàng cấp cho bạn số tài khoản. Số tiền sẽ nằm trong tài khoản, nếu bạn muốn rút tiền thì có thể mang CMND đến ngân hàng làm thủ tục rút tiền hoặc bạn có thể đợi khi nhận được thẻ thì thực hiện rút ở cây ATM ( tùy nhu cầu của bạn).

 

Ban nên kích hoạt thẻ ATM sớm để thuận tiện cho việc sử dụng, cách kích hoạt khá đơn giản, bạn chỉ cần mang thẻ ATM ra cây ATM của ngân hàng bạn được mở thẻ và thay đổi mã số PIN khác so với mã PIN ngân hàng đã cung cấp để bảo mật tài khoản. Sau đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch thông qua thẻ ATM.

 

Để thuận tiện cho việc thực hiện các giao dịch cũng như kiểm tra các thông tin về tài khoản (như kiểm tra số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất,..) qua điện thoại hoặc Internet bạn có thể đăng ký dịch vụ SMSbanking/ Internet banking của Ngân hàng. Thủ tục cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực ra chi nhánh Ngân hàng và hoàn thành các mẫu giấy đăng ký dịch vụ theo quy định của Ngân hàng và theo hướng dẫn của nhân viên Ngân hàng.

 

 

 

Bạn có thể tham khảo tiện ích của dịch vụ SMSbanking và Internetbanking của các Ngân hàng tại đây.

 

 

 

Rất vui được giúp đỡ bạn, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại để được tư vấn miễn phí!

Thân ái.

 

Smartfinance Mới đăng ký Đã được trả lời trên 20/04/2014.
Thêm Bình luận

Câu trả lời của bạn

Bằng cách đăng câu trả lời của bạn, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng.