GiNET Việt Nam và Dai-ichi (Chi nhánh Cầu Giấy) hợp tác phân phối sản phẩm

Ngày 22.01 tại Văn phòng Công ty TNHH GiNET Việt Nam (GiNET), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai- ichi (Chi nhánh Cầu Giấy) và GINET đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi.

Tham gia Lễ ký kết, về phía GiNET có ông Tạ Chiến – Chủ tịch HĐQT; ông Ngô Thanh Nam – Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Công ty. Về phía Dai-Ichi Cầu Giấy có Bà Trần Thị Hương – Giám đốc Dai-ichi Cầu Giấy cùng các thành viên trong công ty.

Việc hợp tác giữa Dai-Ichi Cầu Giấy và GINET Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng các lựa chọn về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ và góp phần giúp khách hàng được bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Bà Trần Thị Hương cho biết Dai-Ichi là đơn vị bảo hiểm nhân thọ hàng đầu với các sản phẩm ưu việt, quyền lợi bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Chỉ sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi đã xây dựng và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ 2 triệu khách.

Bên cạnh đó Ông Ngô Thanh Nam cũng chia sẻ thêm hiện nay GiNET là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm và có kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về nhu cầu cũng như các năng lực và giải pháp bảo hiểm tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. GiNET có hệ thống mạng lưới các đối tác bảo hiểm trong nước và trên thế giới và phục vụ hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Việc hợp tác phân phối sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận được sản phẩm chất lượng cao, mở rộng thị phần, tạo thêm các giá trị gia tăng cho các bên và giúp xây dựng một thị trường chuyên nghiệp và vững chắc.