Eximbank trao vàng cho khách hàng chương trình “mừng sinh nhật vàng Eximbank” đợt 1

CTKM “Mừng sinh nhật Vàng Eximbank” dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tham gia gửi tiền thanh toán và tiết kiệm có kỳ hạn; giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB và tham gia các sản phẩm tín dụng; chuyển tiền ra nước ngoài; dịch vụ nhận kiều hối; bảo hiểm nhân thọ Eximbank – Generali.

Bà Nguyễn Thị Lệ Hiền chia sẻ niềm vui khi là khách hàng may mắn trúng thưởng ở đợt quay số đầu tiên: “Là khách hàng của Eximbank tại Phòng giao dịch Quận 8 trong nhiều năm qua, tôi cảm thấy rất thoải mái và yên tâm khi giao dịch tại đây. Một phần vì gần nhà, một phần vì các bạn nhân viên ở đây thân thiện và tận tâm lắm. Khi tham gia CTKM này, tôi không nghĩ mình sẽ là người may mắn nhận giải. Thật sự tôi rất bất ngờ, đây chắc chắn là món quà đặc biệt nhất đối với tôi và cả gia đình, nhất là ngay dịp Tết Nguyên Đán 2020. Trong tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục giao dịch tại Eximbank bởi tôi cũng đã quen thuộc với các bạn nhân viên nơi đây, thêm nữa là dịch vụ của ngân hàng lúc nào cũng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn với chất lượng tốt nhất”.

Với dịch vụ thân thiện, công nghệ hiện đại và mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước, Eximbank đáp ứng mọi nhu cầu chuyển tiền, gửi tiền tiết tiệm, vay vốn, giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ của khách hàng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình “Mừng Sinh nhật Vàng Eximbank” vẫn đang diễn ra sôi động đến hết ngày 31/03/2020 với những giải thưởng giá trị vẫn đang chờ đợi những khách hàng may mắn ở đợt các đợt quay số tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: http://www.eximbank.com.vn, liên hệ Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến Chi nhánh/Phòng giao dịch Eximbank gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

AD

Theo Nhịp sống kinh tế