Doanh nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt tại ACB trong tháng 6

Giao dịch tại quầy nhận quà ngay

Nhằm tri ân hàng triệu doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng ACB, đồng thời đón chào những thành viên mới hứa hẹn nhiều cam kết gắn bó lâu dài trong tương lai, ACB gửi tặng những món quà mang ý nghĩa chia sẻ niềm vui gắn kết đến khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch tại quầy.

Trong ba ngày liên tục, 4,5 và 6 tháng 6.2020, hàng nghìn phần quà sẽ được tặng ngay tại quầy khi doanh nghiệp mở mới tài khoản thanh toán lần đầu tại ACB. Giao dịch tiền gửi từ 500 triệu đồng áp dụng cho các loại kỳ hạn, nộp tiền mặt tại quầy với số tiền trên 500 triệu đồng. Tùy theo giá trị giao dịch, khách hàng sẽ nhận được một trong các loại quà tặng khác nhau: ly sứ in con giáp, sổ tay, dù cầm tay gấp 3, ly giữ nhiệt.

Doanh nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt tại ACB trong tháng 6 - Ảnh 1.

27 năm qua, ACB không chỉ đồng hành cùng sự phát triển của hàng triệu tổ chức kinh doanh lớn nhỏ mà còn trở thành một ngân hàng đáng tin cậy, một đối tác tài chính hiệu quả với đa dạng sản phẩm dịch vụ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp Việt. Những khách hàng thân thiết, gắn bó lâu dài với ACB có thể nhận được bộ quà tặng Gần lại O – một món quà thay cho lời cảm ơn của ACB đối với những khách hàng đã đi cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Ưu đãi phí – gia tăng lợi ích tài chính

Cùng với chương trình quà tặng ngay, ACB còn triển khai hàng loạt ưu đãi trong tháng 6 liên quan đến phí nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt tại ACB trong tháng 6 - Ảnh 2.

Nổi bật, ACB sẽ nới lỏng các điều kiện đánh giá nhằm khuyến khích doanh nghiệp tham gia gói tài khoản với các ưu đãi miễn 3 tháng phí quản lý tài khoản vượt trội với khách hàng đăng ký mới, nhận thêm các tiện ích từ ACB Employee Banking – Gói dịch vụ tài chính dành cho nguồn nhân lực Việt, đồng thời tặng thêm 3 tháng miễn phí chuyển tiền trong nước tại quầy khi Doanh nghiệp ký hợp đồng chi lương.

Bên cạnh đó, ACB còn miễn phí mở thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp – ACB Visa Corporate và ưu đãi 0 đồng phí thường niên năm đầu tiên khi khách hàng hoàn tất mở và kích hoạt thẻ trong tháng 6.2020. Với lợi ích tài chính ưu việt như quản lý dòng tiền – phân bổ nguồn tiền đúng người, đúng việc, đúng thời điểm, rút tiền mặt lên đến 10% hạn mức và đơn giản quản lý chi tiêu, dễ dàng thống kê, theo dõi lịch sử giao dịch của tất cả thẻ doanh nghiệp trực tuyến theo thời gian thực, thẻ ACB Visa Corporate dù mới ra mắt nhưng đã trở thành một trong những chiếc thẻ “top of mind” của các chủ doanh nghiệp.

Doanh nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt tại ACB trong tháng 6 - Ảnh 3.

ACB tự hào luôn tiên phong trong việc cung cấp giải pháp phù hợp hoàn cảnh, đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho doanh nghiệp SME trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn nền kinh tế vừa trải qua thời kỳ tương đối khó khăn 6 tháng đầu năm. Có thể kể đến chương trình ưu đãi ACB đang dành cho các doanh nghiệp như miễn phí mở tài khoản, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn tăng 0.3% khi gửi online, ưu đãi 50% phí bảo lãnh, giảm đến 30% phí thanh toán quốc tế từ nay đến hết 30.9.2020. Và để hỗ trợ vốn cho Doanh nghiệp tiếp tục hoạt động ổn định, tăng trưởng trong các tháng cuối năm, ACB đưa ra nhiều giải pháp như: vay bổ sung vốn lưu động với lãi suất tối thiểu 6.5%/năm, vay đầu tư tài sản cố định với lãi suất tối thiểu 8.5%/ năm.

“27 năm là một hành trình không quá ngắn cũng không quá dài nhưng cũng đủ để ACB vững vàng và tự tin đồng hành cùng sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng các mối quan hệ hợp tác với khách hàng doanh nghiệp và luôn muốn cảm ơn vì đã luôn tin cậy ACB” – đại diện Ban Lãnh Đạo ACB cho biết.