3 LÝ DO ĐỂ: KHÔNG MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE

khong-mua-bao-hiem

Mặc dù mua bảo hiểm sức khỏe là điều hợp lý với nhiều người, tuy nhiên có nhiều người vẫn kiên quyết không mua. Nhiều người đang tìm kiếm: Tôi là người khỏe mạnh, không bị bệnh tật bao giờ, và tôi không muốn mua bảo hiểm, vậy lý do gì để dứt khoát không mua bảo hiểm ?

1, Được quan tâm: Khi mình nhập viện, mình muốn cả gia đình quan tâm , chăm sóc. Viện khí KHỔNG LỒ sẽ biến mình thành trung tâm lo lắng của ít nhất cả nhà.

2, Mình khỏe mạnh: Mình ăn uống điều độ, sức khỏe ổn định và chắc chắn sẽ thọ lâu , và sẽ thọ lâu hơn nữa nếu chẳng suy nghĩ gì về những điều bất hạnh.

3, Lo xa quá đáng: Việc gì phải lo lắng những điều còn xa mới xảy đến ? Mình còn trẻ, mình khỏe mạnh, mình sống điều độ, mình không mang bệnh gì cả, tại sao phải bớt tiền ăn chơi nhảy múa ?

Giữ vững những lập trường trên trong đầu, Bạn sẽ không còn bận tâm hay phân vân nên hay không nên mua bảo hiểm y tế nữa. Đây là cách để bạn đảm bảo gia đình sẽ luôn thương nhớ bạn.

Cảnh báo: Nếu tâm thần bạn vẫn còn khỏe mạnh, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để mua gói bảo hiểm phù hợp: baohiem24h.net