Em muốn kiểm tra tiền trong tài khoản của em qua máy tính thì phải làm thế nào?

Em muốn kiểm tra tiền trong tài khoản qua máy tính thì phải làm thế nào? Em có thể chuyển tiền thanh toán đến các tk tại ngân hàng khác bằng internet banking không?

ThaoTT Asked on January 11, 2011 in No Category.
Add Comment
1 Answers

Để sử dụng được dịch vụ Internet Banking bạn phải đăng ký. Với ANZ Internet Banking, quý khách có thể tiếp cận từ mọi nơi trên thế giới vào tài khoản của mình thông qua mạng Internet, 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần trong một môi trường bảo mật cao.Quý khách có thể liên kết hầu hết các tài khoản của mình tại ANZ vào ANZ Internet Banking.

Quý khách chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Tải xuống, Mẫu Đăng ký Dành cho Khách hàng Doanh nghiệp hoặc Cá nhân – ANZ Internet Banking tại trang website http://www.anz.com hoặc đến bất kỳ chi nhánh ANZ nào để điền vào mẫu đăng ký
  • Nộp mẫu đăng ký cho chi nhánh ngân hàng ANZ
  • Nhân viên của ANZ sẽ xác minh danh tính và đăng ký dịch vụ ANZ Internet Banking cho bạn
  • Trong vòng 5 đến 10 ngày bạn sẽ nhận được một bức thư Chào mừng hướng dẫn bạn liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng Ngân hàng ANZ để nhận mật khẩu tạm thời. Điện thoại 18001559 (Miễn phí cho cuộc gọi trong nước) hoặc 04 38258190 (số máy lẻ 2163) (có thể áp dụng cước gọi đối với điện thoại di động và điện thoại trả tiền). Nếu quý khách gọi từ ngoài Việt Nam, hãy quay số +84 4 38258190 (số máy lẻ 2163) (cước điện thoại quốc tế sẽ được áp dụng).
  • Đăng nhập vào ANZ Internet Banking và đổi mật khẩu.

 Qúy khách có thể chuyển tiền thanh toán đến các tài khoản tại ngân hàng khác bằng internet banking. Tuy nhiên, Các khoản thanh toán có thể được thực hiện từ các tài khoản hợp lệ tại ANZ tới một tài khoản tại ngân hàng khác trong lãnh thổ Việt Nam, bằng cách sử dụng chức năng Yêu cầu Chuyển tiền Trong nước. Bạn phải bảo đảm rằng bạn nhập chính xác các chi tiết yêu cầu chuyển tiền vì ANZ không có nghĩa vụ và không kiểm tra xem các thông tin do bạn cung cấp có chính xác không.

Cảm ơn Qúy khách đã gửi câu hỏi tới dịch vụ tư vấn của chúng tôi

ThaoTT Answered on November 30, -0001.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.