Dịch vụ tin nhắn chủ động của Vietcombank đem lại những gì khách hàng?

Dịch vụ tin nhắn chủ động cho phép khách hàng đã đăng ký sử dụng VCB – SMS B@nking của Vietcombank nhận được tin nhắn thông báo từ Vietcombank khi có biến động số dư tài khoản hoặc chi tiêu bằng thẻ tín dụng Visa, American Expresss và MasterCard.

Dịch vụ tin nhắn chủ động đem lại cho khách hàng những tính năng như: Thông báo biến động số dư tài khoản (tài khoản khách hàng đăng ký mặc định của dịch vụ VCB – SMS B@nking) khi khách hàng giao dịch tại quầy, ATM hoặc sử dụng các dịch vụ Vietcombank Securities Online, VCB-Direct Billing … và chi tiêu các loại thẻ tín dụng (Visa, Amex, Master).

Đối tượng khách hàng: Tất cả các khách hàng sử dụng điện thoại di động thuộc các mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel và đã đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking của Vietcombank.

Khách hàng tham khảo phí dịch vụ và cách sử dụng dịch vụ sau đây:

+ Phí sử dụng: Từ ngày 01/9/2010, Vietcombank áp dụng mức phí mới cho dịch vụ nhắn tin chủ động qua VCB – SMS B@nking như sau:

  • Khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ 8.800 đồng/tháng/số điện thoại đăng ký, không giới hạn số lượng tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản hoặc chi tiêu thẻ tín dụng khách hàng nhận được trong tháng. Mức phí này đã bao gồm thuế GTGT 10% và được  thu trực tiếp từ tài khoản thanh toán mặc định mà khách hàng đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.
  • Đối với các khách hàng đã đăng ký dịch vụ nhắn tin chủ động trước ngày 01/9/2010 theo mức phí cũ 15.000 đồng/20 tin nhắn và vẫn chưa sử dụng hết số lượng tin nhắn chủ động đã kích hoạt dịch vụ, Vietcombank sẽ duy trì việc gửi tin nhắn chủ động cho khách hàng cho đến khi khách hàng nhận đủ tin nhắn đã kích hoạt.
  • Miễn phí duy trì dịch vụ.

+ Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:

- Sử dụng dịch vụ:

  • Đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking  tại bất kỳ điểm giao dịch hoặc ATM nào của Vietcombank trên toàn quốc
  • Soạn một tin nhắn duy nhất theo cú pháp vcb cd và gửi đến đầu số 8170

- Chấm dứt dịch vụ: Soạn tin nhắn theo cú pháp vcb cd huy và gửi đến đầu số 8170

- Để kích hoạt lại dịch vụ sau một thời gian dừng sử dụng, bạn cần: Soạn tin nhắn theo cú pháp vcb cd và gửi đến đầu số 8170

ThaoTT Asked on October 11, 2010 in No Category.
Add Comment
1 Answers
ThaoTT Answered on November 30, -0001.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.