Em muốn vay 70tr tại Agribank thế chấp sổ đỏ thủ tục và lãi suất thế nào?

Chào chị ! Em đang ở Thăng Bình_Quảng Nam, em muốn vay vốn của ngân hàng Agribank bằng cách thế chấp sổ đỏ với số tiền là 70 triệu đồng thì cần thủ tục gì và lãi suất hàng tháng là bao nhiêu? Mong chị phản hồi giúp. Em xin cảm ơn !

ThaoTT Asked on October 16, 2011 in No Category.
Add Comment
1 Answers
Chào bạn!
Bạn muốn vay vốn tại Ngân hàng Agribank bằng hình thức thế chấp sổ đỏ. Như vậy bạn phải có các điều kiện cơ bản sau để được vay vốn:
  • Bạn phải có tài sản thế chấp: Để được vay vốn bạn bắt buộc phải có tài sản thế chấp, Tài sản đó phải có giá trị lớn hơn nhu cầu vay vốn của bạn theo quy định của Ngân hàng, Tài sản đó phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của bạn hoặc của Bố ( mẹ), vợ ( chồng) của bạn.
  • Nguồn thu nhập: để được Ngân hàng cho vay vốn, bạn phải có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để  đảm bảo khả năng trả nợ và trả lãi cho Ngân hàng.
  • Mục đích sử dụng vốn: Bạn phải có mục đích sử dụng vốn cụ thể để trình lên Ngân hàng. Mục đích sử dụng vốn của bạn sẽ được Ngân hàng duyệt để xem xét khoản vay của bạn.
Ngoài ra, bạn còn phải đảm bảo đủ điều kiện về mặt pháp lý và có đầy đủ thủ tục để làm hồ sơ vay vốn.
Bạn có thể tham khảo điều kiện và thủ tục chi tiết tại đây: http://smartfinance.vn/tu_van/Vay_tin_chap/dieu_kien_va_thu_tuc_vay_tieu_dung_nhu_the.html
 
Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Ngân hàng Agribank tại Quảng Nam để được hỗ trợ chi tiết hơn về vay thế chấp.
 
Chúc bạn thành công!
 
Thân ái!
ThaoTT Answered on October 17, 2011.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.