Mua bảo hiểm y tế ở đâu ?

mua-bao-hiem-y-te-o-dau

Mua bảo hiểm y tế ở đâu ? Bạn nên mua bảo hiểm y tế từ: GiNET- Công ty trung gian bảo hiểm.

Mọi người cho rằng mua trực tiếp từ công ty bảo hiểm sẽ có lợi hơn, nhưng liệu có đúng ?

Để trả lời điều này, chúng ta phải xác định được những điều quan trọng khi mua bảo hiểm, và từ đó đánh giá những lợi thế khi mua bảo hiểm từ nhà môi giới GiNET so với mua trực tiếp từ ác hãng bảo hiểm.

Tại sao người Việt ghét Trung Gian ?

trung-gian-bao-hiemChủ yếu, mọi người đều cho có thêm bên thứu 3 ( trung gian ) là không cần thiết, và sự xuất hiện của trung gian là thêm một khoản chi phí nữa. Các công ty bảo hiểm đều có hệ thống phân phối rộng lớn với không thiếu nhân viên kinh doanh. Ngoài ra cũng do những tiếng xấu của lực lượng “cò mồi” trong xã hội Việt Nam.

Những điều quan trọng với Bạn ?

Khi mua một món hàng, có nhiều chi phí tiềm ẩn mà bạn không nghĩ rằng chúng có ý nghĩa:

  • Chi phí
  • Đơn giản
  • Nhanh chóng
  • Sự yên tâm

Vậy hãy phân tích từng điều trên và để đánh giá liệu có nên mua bảo hiểm tại GiNET hay không ?

1. Giá thành

Ngược lại với đánh giá của nhiều người, thực sự mua bảo hiểm từ trung gian giảm thiểu rất nhiều chi phí bảo hiểm cho bạn.

Lý do chính: các công ty bảo hiểm bán cho đơn vị trung gian với giá thấp hơn nhiều so với giá bán trực tiếp cho khách hàng. Tại sao lại như vậy ? Đơn giản: GiNET sẽ thay thế công ty bảo hiểm giải quyết nhiều chi phí: chăm sóc hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng, cho tới việc giảm nguy cơ của các vụ lừa đảo tiền bảo hiểm.

Ngoài ra GiNET làm việc với nhiều công ty bảo hiểm khác nhau và có thể tư vấn bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn với chi phí hạ nhất có thể. GiNET cũng nắm bắt được các thông tin về các chương trình giảm giá đang và sắp diễn ra, giúp bạn hạ được rất nhiều chi phí bảo hiểm với quyền lợi tối đa có thể.

GiNET giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua bảo hiểm.

2. Đơn giản:

Khi lựa chọn các gói bảo hiểm, mọi người thường đứng trước hàng loạt sự lựa chọn khác nhau, mỗi hãng bảo hiểm đều có những điều khoản và gói bảo hiểm na ná nhau, nhưng lại có những sự khác biệt nhỏ, nhưng lại vô cùng quan trọng. Thực sự rất khó để biết được những sự khác biệt này khi bạn đọc những bảng quyền lợi dài dằng dặc.

Với GiNET, bạn có thể biết được những lợi thế và thiếu sót của từng gói bảo hiểm của từng hãng và lựa chọn cho mình gói bảo hiểm tốt nhất có thể.

3. Nhanh chóng:

Việc kí kết bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe là khá phức tạp và phiền hà. Theo quy định chung của hầu hết các hãng, bạn phải làm một bản khai báo, rồi bạn phải khám sức khỏe, rồi lại hợp đồng, etc. Chỉ riêng đi khám sức khỏe thôi đã muốn phát ốm rồi chứ chưa cần tới bảo hiểm.

Khi có GiNET tham gia vào hợp đồng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình và chính xác các bước cần thực hiện giúp việc thực hiện hợp đồng thuận tiện nhất cho bạn, tiết kiệm thời gian và sức lực tinh thần của bạn.

Mỗi khi gia hạn, có sự thay đổi, và đặc biệt khi cần CLAIM, GiNET sẽ là người đứng ra trung gian đảm bảo quyền lợi cho bạn, giúp bạn thực hiện các thủ tục cần thiết chính xác và đầy đủ, giảm thiểu những khúc mắc và sai lầm dẫn tới những kết quả không ai mong muốn.

4. Sự an Tâm

Là đơn vị đứng giữa nhà bảo hiểm và khách hàng, nhiệm vụ của GiNET là đảm bảo khách hàng của đôi bên. GiNET đảm bảo không có những vụ lừa đảo bảo hiểm tới với công ty bảo hiểm và khách hàng được bồi thường đúng theo gói bảo hiểm của mình.

GiNET hướng dẫn chi tiết bạn mỗi khi có sự việc: phải làm những gì, lấy những biên bản nào, phải chuẩn bị ra sao, etc. để quyền lợi của bản thân được đảm bảo. Thông qua GiNET, bạn sẽ bạn chế được những vụ từ chối bảo hiểm, thiếu sót những giấy tờ lặt vặt để CLAIM bảo hiểm, v.v..

GiNET giúp bạn an tâm với những quyền lợi thích đáng của bản thân.

Tổng kết:

Có thể trong nhiều lĩnh vực, “trung gian” là một khái niệm rất xấu, nhưng điều đó lại ngược lại với GiNET. Khi mua bảo hiểm qua GiNET bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi cá nhân, có một đồng minh đắc lực mỗi khi cần tới sự hỗ trợ.

Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị trung gian bảo hiểm, nhưng mô hình của GiNET hiện nay là duy nhất, đó là lý do chúng tôi giới thiệu GiNET tới các bạn.