Khẩn trương truy bắt đối tượng cướp ngân hàng 07/12/2016 9:32

(SF) – ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, vụ cướp xảy ra tại phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên-Huế vào lúc 17h ngày 6/12.
Khẩn trương truy bắt đối tượng cướp ngân hàng 07/12/2016 9:32
Hiện trường xảy ra vụ cướp.
Trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại phòng giao dịch Thành Nội (số 29 Mai Thúc Loan, TP. Huế) đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện một tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế nhân viên ngân hàng để cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo vệ phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với người dân cản trở và truy đuổi tội phạm; BIDV Thừa Thiên-Huế cũng báo ngay với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã có mặt chỉ đạo lực lượng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Ông Hùng cho biết, hiện chưa xác định được khẩu súng đối tượng mang theo để cướp ngân hàng là loại súng nào. Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đang phối hợp với BIDV khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng này./.

Theo Chinhphu.vn