GoBear vượt mốc 100.000 người dùng sau 1 tháng ra mắt

(SF) Chỉ sau 1 tháng ra mắt tại Việt Nam, Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam đã thu hút được hơn 100.000 người sử dụng dịch vụ.
gobear

Nếu tính từ thời điểm ra mắt GoBear Việt Nam vào ngày 7/12/2016 đến nay, GoBear đã cán mốc 110.000 user với gần 150.000 lượt so sánh tại trang web www.gobear.com/vn  đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được ưa chuộng tại Việt Nam.

Tại châu Á, với tiêu chí đem đến cho người dùng một công cụ tìm kiếm và so sánh miễn phí các sản phẩm tài chính vốn rất phức tạp như thẻ tín dụng và các gói vay tín chấp, đến nay, GoBear đã thu hút được hơn 5 triệu người dùng tại các thị trường: Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

GoBear Việt Nam cam kết đem đến cho người dùng một dịch vụ miễn phí, cá nhân hoá, đa dạng, tiết kiệm và quan trọng nhất là không thiên vị. Những thông tin GoBear cung cấp trên trang kết quả so sánh hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo và GoBear không bán thông tin của người dùng.

Trong khu vực châu Á nói chung, GoBear là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cung cấp dịch vụ so sánh miễn phí về tài chính có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. GoBear hiện đang đi đầu trong việc tự do hóa lựa chọn mua sắm các sản phẩm tài chính bằng công cụ khách quan và phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân.