Giá vàng hôm nay 3/11: FED tăng lãi suất để hạ giá vàng

Hiện tại những dữ liệu về tình hình sức khỏe của nền kinh tế, và người tiêu dùng Mỹ hôm qua khá lạc quan, đã tiếp thêm niềm tin cho quan điểm tăng lãi suất của Fed vào tháng 12 tới

Giá vàng quốc tế đầu giờ sáng nay đã tụt xuống còn 1276 USD/Oz, tương đương 35,4 triệu đồng/lượng.

Theo số liệu tuyển dụng việc làm do ADP công bố mức tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực tư nhân trong tháng 10 là 235.000 việc làm trong khi dự báo của thị trường là 200.000 đây là số liệu cao nhất kể từ tháng 3 năm nay.

Xem thêm: bảo hiểm sức khỏe gia đìnhbảo hiểm cho bémua bảo hiểm cho con

Hiên tại những dữ liệu về tình hình sức khỏe của nền kinh tế, và người tiêu dùng Mỹ hôm qua khá lạc quan, đã tiếp thêm niềm tin cho quan điểm tăng lãi suất của Fed vào tháng 12 tới, điều này cũng sẽ góp phần kĩm hãm đã tăng của giá vàng trong thời điểm hiện tại. Các thị trường hiện đang đặt cược vào khả năng Fed tăng lãi suất trong tháng 12/2017, song điều các nhà đầu tư tập trung đến là quan điểm của Fed về chính sách tiền tệ mà cụ thể là triển vọng lạm phát và việc Fed sẽ phản ứng với việc đó ra sao.

Trong tuần này có nhiều thông tin qua quan trọng tác động mạnh đến giá vàng như việc lựa chọn chủ tịch Fed của tổng thống Trump và bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ được công bố vào thứ 6 tuần đầu tiên của tháng. Đây là những thông tin tác động rất lớn đến thị trường vàng từ nay cho đến cuối tuần.

Giá vàng trong nước cuối phiên hôm qua được Tập đoàn DOJI chốt ở ngưỡng 3649-3657, giảm 20 nghìn đồng/lượng so với đầu phiên. Trong khi đó Công ty VBĐQ Sài Gòn chốt phiên ở mức 3642-3662.

(Nguồn:ngaynay)