Thông tin dịch vụ vay tín dụng cá nhân Prudential
SmartFinance - HỖ TRỢ MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ VAY TÍN DỤNG CÁ NHÂN PRUDENTIAL FINANCE:

Kể từ tháng 04/2012, SmartFinance là đối tác chính thức của Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)  - một Công ty Tài chính cung cấp các sản phẩm tín dụng cá nhân. Khách hàng có nhu cầu có thể đăng ký thủ tục vay tín dụng cá nhân của Prudential Finance thông qua website của SmartFinance.vn một cách hoàn toàn miễn phí, các khách hàng bao gồm:

  • +  Người lao động đi làm hưởng lương.
  • +  Khách hàng tự doanh (Chủ Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh cá thể) có Hợp đồng bảo hiểm Nhân thọ hoặc Thẻ Tín dụng.

Nhờ lợi thế công nghệ của SmartFinance và hệ thống hỗ trợ người dùng trực tuyến, người sử dụng đã có thể thực hiện đăng ký thủ tục vay tín dụng cá nhân của Prudential Finance ngay trên website SmartFinance. Các thủ tục hoàn toàn được thực hiện qua mạng Internet và Khách hàng chỉ cần đến trụ sở Prudential Finance gần nhất để ký hợp đồng.

Đăng ký vay vốn Prudential ngay với SmartFiNance

Smartfinance hỗ trợ đang ký vay vốn Prudential Finance cho 2 đối tượng:

Quy trình vay vốn Prudential Finance thông qua website SmartFinance như sau:

  1. Lựa chọn form đăng ký vay vốn phù hợp với phân loại đối tượng vay (Người lao động đi làm hưởng lương  hoặc Khách hàng tự doanh (Chủ Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh cá thể) có Hợp đồng bảo hiểm Nhân thọ hoặc Thẻ Tín dụng), trên website SmartFinance.
  2. Điền đầy đủ thông tin trên form đăng ký vay vốn Prudential Finance cơ bản của SmartFinance, nhận lại thông tin xác nhận đăng ký qua email.
  3. Chờ đợi SmartFinance tiến hành đánh giá điều kiện dựa trên thông tin khách hàng cung cấp. Nếu phù hợp, Khách hàng sẽ được liên hệ lại trong thời gian 01 ngày làm việc.
  4. SmartFinance cung cấp biểu mẫu chi tiết đăng ký vay vốn của Prudential Finance, trên website SmartFinance. Đội ngũ tư vấn của SmartFinance sẽ trợ giúp Khách hàng hoàn thiện biểu mẫu trong thời gian nhanh nhất.
  5. Điền thông tin chi tiết trên biểu mẫu, Khách hàng có thể in ra và gửi cho SmartFinance, hoặc SmartFinance sẽ in ra và liên hệ với Khách hàng để ký nhận.
  6. Hệ thống tự động chuyển đơn vay vốn của Khách hàng đến Prudential Finance.
  7. Sau khi tiến hành xác thực thông tin, Khách hàng được mời đến trụ sở Prudential Finance gần nhất để hoàn thiện hợp đồng và nhận giải ngân.

Nhờ áp dụng hoàn toàn online, khách hàng không cần thiết phải đi đến văn phòng của Prudential Finance hoặc SmartFinance, đồng thời giảm được thời gian duyệt hồ sơ.
Toàn bộ quy trình trên là hoàn toàn miễn phí đối với Khách hàng.

Là đối tác chính thức của Prudential Finance, SmartFinance và toàn bộ đội ngũ tư vấn luôn đảm bảo hoàn toàn miễn phí đối với hoạt động phân phối sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân của Prudential Finance cho mọi đối tượng Khách hàng đủ điều kiện.

Tham gia SmartFinance hôm nay, để nhận được sự trợ giúp, tư vấn dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký vay vốn Prudential ngay với SmartFiNance

Smartfinance hỗ trợ đang ký vay vốn Prudential Finance cho 2 đối tượng: